Hài: Định nghĩa về bao cao su

Ở Nga có cuộc thăm dò dư luận. Câu hỏi được đặt ra để thăm dò là “Bạn nghĩ bao cao su là cái gì?”
photo.jpg
Các đấng mày râu mọi độ tuổi đều được thăm dò ý kiến. Kết quả thống kê cho biết như sau:

Chú bé 5 tuổi: “Quả bóng bay xịn nhất, dai vào tha hồ thổi to mà không sợ vỡ”.

Cậu choai choai 15 tuổi: “Trời, dùng nó thì xấu hổ chết. Chưa kịp đeo vào thì đã ướt đầm ướt đìa rồi còn đâu nữa”.

Thanh niên 20 tuổi: “Tình dục an toàn”.

Chàng trai 25 tuổi: “Phương tiện tránh thai hiệu quả”.

Bác trung niên 45 tuổi: “Ôi giời, không có thì thiếu, có thì thừa. Mua vào chỉ tốn tiền vô ích thôi”.

Cụ già 70 tuổi: “Nhà vệ sinh di động nhỏ nhất thế giới”.

Tin vịt: Cuộc thi ‘Hoa hậu cuối mùa’, cười vỡ bụng

Tin vịt: Cuộc thi ‘Hoa hậu cuối mùa’, cười vỡ bụng

Ảnh minh họa

Những câu trả lời vô đối, những tình huống ứng xử “độc nhất vô nhị” trong một cuộc thi hoa hậu… “có 1 không 2” bởi phong cách “2 trong 1”!

Thế giới không còn phụ nữ
Trong phần thi câu hỏi ứng xử năm nay, thí sinh đã bốc được câu hỏi: “Em tưởng tượng ra sao nếu thế giới này không còn phụ nữ” thì có ba thí sinh đã trả lời rất hài hước, xin được trích nguyên văn:
Thí sinh 1 (Đến từ một công ty Viễn thông): “Nếu thế giới này không còn phụ nữ thì ngành Viễn thông bị thiệt hại nhất, sẽ không còn ai buôn chuyện tới mức cháy pin để ngành này có thể thu được gói cước khủng hàng tháng, các gói cước khuyến mãi nhân dịp lễ tình yêu, 8-3, 20-10, … cũng chẳng ai mua nữa.
Thí sinh 2 (là Nữ y tá): “Nếu thế giới này không còn phụ nữ thì các bệnh viện và Đại học Y sẽ giải tán khoa sản. Các ông bố sẽ liên tục nhầm nhọt cho cháo vào bình sữa và cho sữa vào nồi cháo thay vì ngược lại”.
Thí sinh 3 (là nữ doanh nhân trẻ): “Nếu thế giới này không còn phụ nữ thì các tập đoàn, công ty thời trang, mỹ phẩm đồng loạt tuyên bố phá sản vì biết bán được cho ai nữa. Hàng triệu tấn mỹ phẩm, phụ kiện thời trang trở thành rác thải công nghiệp , đây là một lượng rác thải khổng lồ và khó “nhằn” nhất trong lịch sử, đe dọa đến an nguy của ngành môi trường.

Cô hoa khôi được… thỏa mãn
Các cụ thường có câu “Cầu được ước thấy”. Điều đó nhiều khi rất đúng, xin dẫn ra đây một ví dụ: Cô Linda là hoa khôi trong một cuộc thi cấp thành phố ở một tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong lễ đăng quang, cô sụt sịt hứa: “Em sẽ quan tâm giúp đỡ cộng đồng hơn nữa, đặc biệt là chăm sóc người già, tật nguyền…”. Quả nhiên sau đó ít lâu người ta thấy cô lấy một “cụ” chồng Đài Loan suýt soát 70 tuổi và mắc chứng… chân tươi chân héo.

Cuộc thi “Hoa hậu cuối mùa”
Cuộc thi “Hoa hậu cuối mùa” được tổ chức tại hội chợ triển lãm “Áo dài đi mưa” vừa qua. Một trong ba thí sinh lọt vào chung kết nhận được câu hỏi: “Nếu có một ai đó cứ nức nở khen bạn xinh đẹp, bạn sẽ nói thế nào?”. “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi – Thí sinh này không cần suy nghĩ trả lời ngay”. Và kết quả chung cuộc cô nhận được giải 3 (do còn mỗi 3 người) kèm theo giải thưởng phụ “Hoa hậu tự tin” do hãng mỹ phẩm “Thái Quá” tài trợ.

Hoa hậu lỡ miệng

Một cô gái bất ngờ đoạt vương miện hoa hậu trong cuộc thi Hoa Hậu Biển. Giờ phút đăng quang, người ta thấy cô khóc rưng rức. Tạp chí “Báo ảnh và người đẹp” đã phỏng vấn cô: “Xin cô cho biết, có phải do quá xúc động vì bất ngờ đoạt giải nên cô khóc?”.
Hoa hậu này đáp: “Không phải, hức… hức… em khóc là bởi trước khi tham dự cuộc thi em đã trót hứa bừa rằng, nếu đoạt giải cao nhất, em sẽ hiến tặng toàn bộ số tiền thưởng cho quỹ Tấm Lòng Vàng…”
Nghe đâu sau khi nghe cô trả lời phỏng vấn, ban giám khảo đã quyết định tặng thêm cho cô một giải thưởng, đó là “Hoa hậu thật thà!” với một số tiền thưởng nhất định để cô đỡ thiệt thòi.

Bộ ngực cứu sống chủ nhân

Cô Marinova, hoa hậu một tỉnh thuộc Bulgari là một cô gái thích có vòng một lớn nên đã quyết định bơm silicon vào đó. Cô tỏ ra rất tự hào vì sự “nghênh chiến” của vòng một sau khi bơm. Một hôm trên đường về nhà, xe của cô gái này đâm mạnh vào chiếc xe đối diện. Mặc dù cả hai xe gần như là hư hỏng toàn bộ và hai tài xế trên xe bị thương nặng nhưng Marinova thì không hề hấn gì. “Cứu tinh” của cô gái này không phải là ai khác mà chính là bộ ngực bơm silicon đồ sộ mà cô vốn rất tự hào. “Chất silicon 40DD đã phản xạ với lực đập của vụ va chạm. Nó hoạt động như một túi khí, giúp nạn nhân không bị gãy xương và các bộ phận cơ thể khác. Nhờ có khả năng đàn hồi của silicon nên khi hai xe va chạm, người cô gái đập vào thành ghế trước của xe nhưng bộ ngực đã phản hồi bằng các dao động điều hòa nẩy đi nẩy lại nên cô dễ dàng thoát chết” – Một cảnh sát tại hiện trường giải thích với báo giới. Đáng tiếc là “niềm tự hào” của Marinova đã phải bị bục ra vì cứu sống chủ nhân.

Truyện Cười Theo Vmode

Advertisement

No comments.

Leave a Reply